Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Trương Cao Minh Phát knock-out Đào Đại Hải tại Giải Muay Quốc gia 2021

Ở hạng cân 63.5kg nam Giải Vô địch Muay Quốc gia 2021 đang diễn ra tại Thanh Hóa, võ sĩ Trương Cao Minh Phát của đơn vị Bình Dương đã có chiến thắng knock out trước Đào Đại Hải của đơn vị Công An Nhân Dân để bước tiếp vào bán kết.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI CHO TRẺ BƠI LỘI

Tham gia bơi lội là một hoạt động hè mà đa số trẻ em sẽ thích nhất. Làm sao để giúp trẻ có được những ngày hè thật vui khỏe, bổ ích thì phụ huynh cần lựa chọn cho trẻ một môi trường bơi lội trong lành và an toàn.

Võ thuật và Võ đạo

Võ thuật ở tầng thấp là các kỹ thuật đòn thế, kỹ thuật quyền pháp và đấu đối kháng. Tầng cao là thông qua tập luyện võ thuật để nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí, nghị lực, sự dũng cảm, tự tin, là cách đối nhân xử thế, là cách ứng xử khôn khéo, bình tĩnh và nhân ái. Học võ là học cách không đánh nhau.

Tập luyện võ thuật có những ích lợi gì ?

   Võ thuật ngày nay là không chỉ là một bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích  tập luyện mà còn là một môi trường giúp con người rèn luyện sức khỏe, rèn luyện nhân cách, rèn luyện các phẩm chất tinh thần vô giá mà không phải bộ môn thể thao nào cũng có.

Khách hàng đã tin tưởng

David Nguyen
David Nguyen

Shop giao hàng đúng hẹn, sản phẩm đóng gói kỹ càng, không lỗi. Cảm ơn shop nhiều nha 

Jena Vi
Jena Vi

Tiệm này thì khỏi phải bàn tán gì nha mọi người.Đến là không muốn rời đi luôn á, anh chủ thì thân thiện, nhiệt tình mà còn vui tính nữa chứ. Nói chung là không biết nói gì ngoài 2 chữ tuyệt vời

Vân Anh
Vân Anh

Đã từng mua hàng ở đây, sản phẩm chất đẹp, chât lượng lắm nha 

Trần Phương Thảo Phường 25, Quận Bình Thạnh đã mua sản phẩm

BÌNH XỊT LẠNH GIẢM ĐAU COLD SPRAY SUNTO